ธวัชชัยของเก่าของโบราณ

 เราเป็นร้านรับซื้อของเก่า ที่รับซื้อเเทบจะทุกอย่างเลยก็ว่าได้  ไม่ว่าจะเป็น ของเก่าของโบราณ รับเช่าพระ เฟอร์นิเจอร์เก่า ของมือสอง ของสะสม หรือของใช้ของโชว์จุกจิกจะปาถะ ท่านสามารถขายทุกอย่างในที่เดียวได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาหาร้านโน้นนี้นั้นให้เหนื่อย ของเก่าหลายๆอย่างมีมูลค่า อย่าเพิ่งทิ้งนะครับ!!! มันเปลี่ยนเป็นเงินสดให้ท่านได้ ไม่มากก็น้อย ดีกว่าทิ้งเปล่า ไม่ว่าจะเก่าหรือเก่า เราก็ยินดีรับเหมาทั้งหมด อยากขายแบบไหน อยากได้ราคาเท่าไหร่ โทรมาพูดคุยกันก่อนได้ครับ หากของเก่าของสะสมของท่าน เป็นที่นิยมของนักสะสม และมีสภาพดี  ได้ราคาที่ท่านต้องการอย่างแน่นอน

ของเก่าของสะสม มีทั้งราคาแพงและไม่แพง มีทั้งเก่ามีราคาและเก่าไม่มีราคา แต่ถึงจะไม่แพง หากรวมๆกันหลายๆชิ้นหลายๆอย่าง ก็เปลี่ยนเป็นยอดเงินสด ให้ท่านได้เช่นกันครับ แต่ไม่ว่าจะเป็นของเก่าแบบไหน อย่าเพิ่งทิ้ง!!! ลองโทรหรือส่งรูปมาสอบถามดูก่อนได้นะครับ  เรามีบริการับซื้อทุกวันไม่มีวันหยุด รวดเร็ว จ่ายสดโอนไว ยกเองขนเอง ให้ราคาที่ท่านสบายใจ ไม่จำกัดวงเงิน

สอบถามโทร.063-163-1085,090-360-4907 ส่งรูป>Line : https://line.me/ti/p/X-H1aHKrHU

 (ราคาการซื้อขายขึ้นอยู่กับความพอใจ ของผู้ซื้อกับผู้ขายตกลงกัน และสภาวะของเศษฐกิจนะปัจจุบัน)

*เราหวังว่า จะได้มีโอกาสได้ให้บริการรับซื้อและรับใช้ทุกท่านนะครับ ขอบคุณครับ* 

สอบถามเรื่องของโบราณ สอบถามราคาซื้อขายของเก่า ร้านรับซื้อของสะสม ร้านรับซื้อของโบราณ ร้านรับเช่าพระ รับเหมาเฟอร์นิเจอร์เก่า รับซื้อโต๊ะมุกรับซื้อของโบราณ รับซื้อของเก่า รับซื้อของมือสอง รับซื้อของสะสมต่างๆ รับซื้อของโชว์ รับซื้อของใช้ภายในบ้าน รับซื้อเครื่องครัว รับซื้อเครื่องประดับ รับซื้อเฟอร์นิเจอร์ ไม้เก่า รับซื้อโต๊ะเตียงตู้ รับซื้อโต๊ะหมู่บูชา รับซื้อแผ่นเสียงเก่า รับซื้อซีดีเพลงเก่า รับซื้อเครื่องเงิน รับซื้อเครื่องทอง รับซื้อเครื่องนาค รับซื้องานทองเหลือง รับเช่าพระเครื่อง รับเช่าพระบูชา รับซื้อเหรียญสะสมต่างๆ รับซื้อนาฬิกาเก่า รับซื้อชุดน้ำชา รับซื้อเครื่องลายคราม รับซื้อเบญจรงค์เก่า โอ่งเก่า ฯลฯ

รับเช่าพระเครื่องพระบูชาทุกประเภท ที่วงการนิยมทุกยุคสมัย ยินดีรับเช่าเหมาทั้งหิ้ง ทั้งพระหลักพระย่อย ไม่ว่าจะเป็น พระบูชา/พระพุทธรูป/พระเหรียญ/พระเนื้อผง/พระเนื้อดิน/พระเนื้อชิน/พระเนื้อว่าน/พระเนื้อเงิน/พระเนื้อทองคำ/พระกริ่ง/พระชัยวัฒน์/พระรูปหล่อ/พระบูชารัชกาล/พระบูชารัตรน/เครื่องรางของขลังเกจิดังต่างๆ ฯลฯ ไม่จำกัดจำนวน ไม่จำกัดวงเงิน ได้ราคาตามต้องการครับ

รับซื้อของสะสมเก่า ชุดน้ำชาจีนเก่า ป้านชาจีน กระเพาะปลาเก่าทุกขนาด ดาบเก่า ศาสตราวุธเก่า เครื่องราชเก่า ชุดเซียนหมากโบราณ งานไม้ฝังมุก และเฟอร์นิเจอร์ไม้สักเก่าทุกชนิด หนังสือเก่า รูปภาพเก่าๆ นาฬิกาเก่าทุกแบบ แผ่นเสียงซีดีเพลงเก่า เครื่องเล่นเสียง เครื่องลายคราม ชุดเบญจรงค์ ตะเกียงเก่า งานทองเหลืองเก่า แบงค์เก่า ธนบัตรเก่า เหรียญสะสมเก่า เหรียญทีระรึก เหรียญกษาปฤ์เนื้อเงิน เนื้อทองคำ ร๔.-ร๙.และเชื้อพระวงศ์ เหรียญแพแถบเก่า เหรียญสะสมต่างๆ ฯลฯ

รับซื้อเหล้าเก่า เหล้าฝรั่ง เหล้าเก่าจีน อาทิ เหล้า Hennessy Xo,Hennessy Vsop,Martell Vemmy Martin,Camus, Louis Courvoisier, Black label, Ballentine,เหล้ากระดูกเสือ โสมเกาหลี โสมกระป๋อง และ บรั่นดี วีสกี้ ไวน์เก่า

รับซื้อเครื่องเงินงานเงินเก่าทุกชนิด เครื่องเงินถมทอง ถมเงิน พานเงินขันเงิน เข็มขัดเงิน เข็มขัดนาค ชุดเซียนหมากเงิน โถเงิน ตลับเงิน สร้อย/แหวน/กำไร  ทองเค ทองคำขาว ทองกรอบพระ เศษเงิน ทอง นาค  และงานเงิน ทอง นาค ทุกชนิด รับซื้อทุกสภาพ 

รับซื้อรับเหมาของเก่าทุกชนิด ของมือ2 เฟอร์นิเจอร์เก่า ของใช้ในบ้านในครัวเรือน เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องครัว เครื่องประดับ งานโชว์ ของตกแต่งบ้าน หนังสือเก่า ตู้โชว์ โต๊ะรับแขก โต๊ะสนาม โต๊ะหมู่บูชา ของเก่าไม่ได้ใช้ ของเก่าย้ายบ้านย้ายที่อยู่ทุกชนิดทุกประเภท

 

 และนี้เป็นเพียงแค่ส่วนนึงเท่านั้น ยังมีของเก่าของมือสอง ของโบราณและของสะสมอีกมากมาย ที่เรารับซื้อครับ

หากลูกค้าท่านใด ย้ายบ้านย้ายที่อยู่ เลิกเก็บเลิกสะสม เก็บไว้ลูกหลานไม่สนใจ เก็บไว้ไม่มีคนดูแล ของเก่าไม่เข้ากับบ้านใหม่ อยากโละอยากขาย อยากเปลี่ยนของสะสมเป็นเงินสดไว้ใช้จ่าย เรายินดีรับซื้อถึงที่ครับ