ธวัชชัยของเก่าของโบราณ

  เราเป็นร้านรับซื้อ ที่ซื้อเเทบจะทุกอย่างเลยก็ว่าได้  ไม่ว่าจะเป็น ของเก่าของโบราณ รับเช่าพระ เฟอร์นิเจอร์เก่า ของมือสอง หรือของสะสมต่างๆ ของเก่าหลายๆอย่างมีมูลค่า อย่าเพิ่งทิ้ง!!! ไม่ว่าจะเก่าหรือใหม่ เรายินดีรับเหมาทั้งหมด อยากขายแบบไหน อยากได้ราคาคร่าวๆเท่าไหร่ บอกได้เลยครับ หากของเก่าของสะสมของท่าน เป็นที่นิยมของนักสะสมและมีสภาพดี ได้ราคาที่ท่านต้องการอย่างแน่นอน

ของเก่ามีทั้งราคาแพงทั้งราคาถูก แต่ถึงจะไม่แพง ถ้ารวมๆกันหลายๆชิ้นหลายๆอย่าง ก็สามารถเปลี่ยนเป็นยอดเงินสดที่ท่านต้องการได้เช่นกันครับ (การซื้อขายขึ้นอยู่กับความพอใจ ของผู้ซื้อกับผู้ขาย และสภาวะของเศษฐกิจนะปัจจุบัน)

ส่งรูปของสะสมเพื่อสอบถามการซื้อขายได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้ (ขอรูปชัดๆ) เพื่อง่ายต่อการพิจารณาเบื้องต้น

*เราหวังอย่างยิ่งและยินดีเสมอว่า จะได้มีโอกาสได้ให้บริการรับซื้อทุกท่าน ขอบคุณครับ*

    Tel.063-163-1085,090-360-4907 Line : https://line.me/ti/p/X-H1aHKrHU รับซื้อทั่วทั้งกรุงเทพฯปริมณฑลแลจังหวัดใกล้เคียง 

รับซื้อของโบราณเขตธนบุรี รับซื้อของโบราณเขตพระนคร รับซื้อของโบราณนนทบุรี รับซื้อของโบราณอยุธยา รับซื้อของโบราณฉะเชิงเทรา รับซื้อของโบราณนครปฐม รับซื้อของโบราณสมุทรปราการ รับซื้อของโบราณสุขุมวิท รับซื้อของสะสม รับซื้อของมือสอง รับเช่าพระ รับซื้อเฟอร์นิเจอร์เก่า รับซื้อเครื่องเงินเก่า รับซื้อเครื่องลายครามเก่า รับซื้องานทองเหลืองเก่า
 •  รับซื้อของโบราณ รับซื้อของเก่า รับซื้อของมือสอง รับซื้อของสะสมต่างๆ รับซื้อของโชว์ รับซื้อของใช้ภายในบ้าน รับซื้อเครื่องครัว รับซื้อเครื่องประดับ รับซื้อเฟอร์นิเจอร์ ไม้เก่า รับซื้อโต๊ะเตียงตู้ รับซื้อโต๊ะหมู่บูชา รับซื้อแผ่นเสียงเก่า รับซื้อซีดีเพลงเก่า รับซื้อเครื่องเงิน รับซื้อเครื่องทอง รับซื้อเครื่องนาค รับซื้องานทองเหลือง รับเช่าพระเครื่อง รับเช่าพระบูชา รับซื้อเหรียญสะสมต่างๆ รับซื้อนาฬิกาเก่า รับซื้อชุดน้ำชา รับซื้อเครื่องลายคราม รับซื้อเบญจรงค์เก่า ฯลฯ
 •  
 •  รับเช่าพระเครื่องพระบูชาทุกประเภทที่วงการนิยมทุกยุคสมัย ยินดีรับเช่าเหมาทั้งหิ้ง ทั้งพระหลักพระย่อย ไม่ว่าจะเป็น พระบูชา/พระพุทธรูป/พระเหรียญ/พระเนื้อผง/พระเนื้อดิน/พระเนื้อชิน/พระเนื้อว่าน/พระเนื้อเงิน/พระเนื้อทองคำ/พระกริ่ง/พระชัยวัฒน์/พระรูปหล่อ/พระบูชารัชกาล/พระบูชารัตรน/เครื่องรางของขลังเกจิดังต่างๆ ฯลฯ ไม่จำกัดจำนวน ไม่จำกัดวงเงิน ได้ราคาตามต้องการครับ
 •  
 • รับซื้อ ชุดน้ำชาจีนเก่า ป้านชาจีน กระเพาะปลาเก่าทุกขนาด ดาบเก่า ศาสตราวุธเก่า เครื่องราชเก่า ชุดเซียนหมากโบราณ งานไม้ฝังมุก และเฟอร์นิเจอร์ไม้สักเก่าทุกชนิด หนังสือเก่า รูปภาพเก่าๆ นาฬิกาเก่าทุกแบบ แผ่นเสียงซีดีเพลงเก่า เครื่องเล่นเสียง เครื่องลายคราม ชุดเบญจรงค์ ตะเกียงเก่า งานทองเหลืองเก่า แบงค์เก่า ธนบัตรเก่า เหรียญสะสมเก่า เหรียญทีระรึก เหรียญกษาปฤ์เนื้อเงิน เนื้อทองคำ ร๔.-ร๙.และเชื้อพระวงศ์ เหรียญแพแถบเก่า เหรียญสะสมต่างๆ ฯลฯ
 •  
 • รับซื้อเหล้าเก่าฝรั่ง เหล้าเก่าจีน อาทิ เหล้า Hennessy Xo,Hennessy Vsop,Martell Vemmy Martin,Camus, Louis Courvoisier, Black label, Ballentine,เหล้ากระดูกเสือ โสมเกาหลี โสมกระป๋อง และ บรั่นดี วีสกี้ ไวน์เก่า
 •  
 •  รับซื้อเครื่องเงินงานเงินเก่าทุกชนิด เครื่องเงินถมทอง ถมเงิน พานเงินขันเงิน เข็มขัดเงิน เข็มขัดนาค ชุดเซียนหมากเงิน โถเงิน ตลับเงิน สร้อย/แหวน/กำไร  ทองเค ทองคำขาว ทองกรอบพระ เศษเงิน ทอง นาค  และงานเงิน ทอง นาค ทุกชนิด รับซื้อทุกสภาพ 
 •  
 •  รับซื้อของเก่ามือ2 เฟอร์นิเจอร์เก่า ของใช้ในบ้านในครัวเรือน เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องครัว เครื่องประดับ งานโชว์ ของตกแต่งบ้าน หนังสือเก่า ตู้โชว์ โต๊ะรับแขก โต๊ะสนาม โต๊ะหมู่บูชา ของเก่าไม่ได้ใช้ ของเก่าย้ายบ้านย้ายที่อยู่ทุกชนิดทุกประเภท
 •  
 •  และนี้เป็นเพียงแค่ส่วนนึงเท่านั้น ยังมีของเก่าของมือสอง ของโบราณและของสะสมอีกมากมาย ที่เรารับซื้อครับ
 •  หากลูกค้าท่านใด ย้ายบ้านย้ายที่อยู่ เลิกเก็บเลิกสะสม เก็บไว้ลูกหลานไม่สนใจ เก็บไว้ไม่มีคนดูแล อยากโละอยากขาย อยากเปลี่ยนของสะสมเป็นเงินสดไว้ใช้จ่าย เรายินดีรับซื้อถึงที่ครับ